Tên dự án: Ascott Waterfront Saigon
Địa chỉ: Số 1 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Công ty CP Cảnh Hưng – Hải Thành
Diện tích: 2.190 m2
Số Block: 01 block
Số tầng: 27 tầng
Loại hình: Trung tâm thương mại
Tổng số sản phẩm: 225 căn
Diện tích (căn hộ/lô/biệt thự):

Giá: 110 – 140 triệu/m2

Ascott Waterfront Saigon quận 1 là căn hộ dịch vụ hạng sang với một phần của tòa nhà phức hợp là khu vực văn phòng, nơi đặt trụ sở của nhiều công ty ngân hàng và tài chính mang tên Waterfront Saigon.
Dự án là một phần của sự phát triển tích hợp dành cho văn phòng của các văn phòng công ty, ngân hàng địa phương, tọa lạc một địa chỉ trong khu vực trung tâm Tp.HCM, nơi nhiều công ty đa quốc gia và những đại sứ quán lựa chọn.
Tòa nhà được triển khai xây dựng trên khu đất có quy mô 2.190m2, là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A có tầm cỡ quốc tế gồm 4 tầng hầm, 27 tầng nổi, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi, tổng diện tích sàn hơn 39.000m2. Trong đó, tổng diện tích sàn dành cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe 6.416m2.
Công trình có chức năng hỗn hợp thương mại và chung cư cao cấp. Trong đó, từ tầng trệt tới tầng 9 là khu vực trung tâm thương mại, văn phòng, từ tầng 10 tới tầng 25 là khu căn hộ, tầng 26 và tầng 27 là khu Penthouse.
Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Cảnh Hưng Hải Thành, nhà thầu chính là Công ty CotecCons, nhà thầu cơ điện là R.E.E M&E. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2015.
Tên dự án: Ascott Waterfront Saigon
Chủ đầu tư: Công ty CP Cảnh Hưng – Hải Thành
Địa chỉ: 1 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích: 2.190 m²
Quy mô dự án: 27 tầng, 4 tầng hầm, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi