Tên dự án: Edenia Resort Hồ Tràm
Địa chỉ: Xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du lịch Biển Xanh
Diện tích: 40,44ha
Số Block: 02
Số tầng:
Loại hình: Nhà phố biệt thự liền kề
Tổng số sản phẩm: 366
Diện tích (căn hộ/lô/biệt thự):

Giá: đang cập nhật

Dự án Edenia Resort Hồ Tràm tọa lạc trên khu đất rộng có diện tích 40,44ha, bao gồm các khu biệt song lập view biển, biệt thự đơn lập view biển, biệt thự song lập đồi, biệt thự rừng, biệt thự biển, dinh thự và khối khách sạn chính 150 phòng. Những điểm thu hút của dự án Edenia Resort là trục cảnh quan trung tâm, kết hợp với hồ bơi pha lê vô cực 3 tầng tạo thành trái tim. Nhà hàng Colosseum mang phong cách đấu trường La Mã, nằm ở độ cao 3.5m, có tầm nhìn ba mặt đều hướng ra biển. Đặc biệt, công trình được thiết kế nửa chìm dưới mặt đất, như được nhô ra từ lòng đất, nhìn từ khách sạn, nhà hàng sẽ trông như một sân khấu biểu diễn trên không với mái là quảng trường và những bậc tam cấp chính là khán đài của đấu trường huyền thoại, được bao bọc bởi vượng khí từ thiên nhiên, Edenia Resort mang nguồn năng lượng mới, cảm xúc dạt dào cùng tình yêu bất tận dành cho du khách.

Khối khách sạn thiết kế theo lối kiến trúc Roman tinh tế, nằm trên khu đồi cao 13m, các phòng khách sạn được tính toán chi tiết để đảm bảo tất cả view đều hướng ra trục cảnh quan trung tâm và hướng biển, tạo nên một trải nghiệm tầm nhìn liên hoàn của du khách. Thiết kế Edenia Hotel còn tái hiện câu chuyện từ truyền thuyết Vườn treo Babylon, tạo ra những khoảng sân vườn trù phú trên cao, mang đến sự hoà quyện thú vị với cảnh quan thiên nhiên. Khu vòm trung tâm khối tháp lấy cảm hứng từ hình ảnh Khải Hoàn Môn, một biểu tượng của châu Âu, không chỉ tạo nên vẻ đẹp ấn tượng mà còn kể lại câu chuyện châu Âu theo cách đặc biệt nhất. Kiến trúc tầng mái thể hiện nét đặc trưng của Blue Sea Group với hình ảnh chiếc vương miện, một biểu trưng của hoàng gia, khẳng định cho vị thế, giá trị cao nhất mà Blue Sea Group mang đến cho khách hàng, đối tác của mình.

Tên dự án: Edenia Resort Hồ Tràm
Vị trí dự án: Xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du lịch Biển Xanh
Tổng diện tích: 40,44 ha
Loại hình: Biệt thự, khách sạn
Quy mô: Chia làm 2 phân khu
+ Khu A – khu dịch vụ bên rừng, bao gồm các hạng mục: vườn ươm, vườn hoa, vườn rau, khu cắm trại,…
+ Khu B – khu dịch vụ bên biển, được quy hoạch thành các tiểu khu bao gồm: khu biệt thự (biệt thự hướng biển, biệt thự đồi), khu khách sạn và các khu tiện ích, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan cây xanh,…
Sản phẩm: 150 phòng ngủ khách sạn, 216 căn biệt thự

PHÂN KHU CHỨC NĂNG: Dự án được chia thành 2 phân khu chức năng chính sau

Khu A: Khu dịch vụ bên rừng, diện tích chiếm đất 20ha, bao gồm các hạng mục:
• Vườn ươm.
• Vườn hoa
• Vườn rau
• Khu cắm trại, vui chơi trong rừng.

Khu B: Khu dịch vụ bên biển, diện tích chiếm đất 20ha, được chia thành các tiểu khu sau:
• Khu biệt thự với các sản phẩm:
– Biệt thự song lập
– Biệt thự đơn lập
– Biệt thự biển
– Biệt thự đồi
– Dinh thự
• Khu khách sạn:
• Các khu tiện ích
• Hạ tầng kỹ thuật phục vụ
• Cây xanh cảnh quan
• Bãi biển