Tên dự án: VRG River View
Địa chỉ: 381 Bến Chương Dương, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Tập đoàn CapitaLand Việt Nam
Diện tích: 6.500 m2
Số Block: 02 block
Số tầng: 22 tầng
Loại hình: Dự án
Tổng số sản phẩm: 286 căn
Diện tích (căn hộ/lô/biệt thự): 70 - 250m2

Giá: 120 - 130 triệu/m2

VRG River View
Dự án căn hộ VRG River View do Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trên khu đất rộng chạy dọc theo đại lộ Đông Tây.
Tập đoàn CapitaLand vừa công bố thông tin là công ty con CapitaLand (Vietnam) Holdings đã mua một dự án ở phường Cầu Kho Quận 1, TP.HCM.
Dự án này được VRG thực hiện từ năm 2011 nhưng sau đó bị đình trệ và được chuyển lại cho công ty con là RCC trong năm 2015. Sau đó, RCC đã hợp tác với Vinacon thành lập liên doanh Công ty TNHH Cảnh Sông. Hiện 100% cổ phần của Công ty TNHH Cảnh Sông (tên tiếng Anh là River View Company Limited) được chuyển sang cho Capitaland.
Sau khi mua lại, CapitaLand sẽ cho xây lên hai tòa nhà: Tháp thứ nhất, cao 17 tầng, sẽ là căn hộ nhà ở và Tháp thứ hai, cao 22 tầng, sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê mang thương hiệu Somerset, được quản lý bởi The Ascott Limited, công ty con của CapitaLand. Quy mô:
Gồm 2 khối chung cư, khối A cao 15 tầng, khối B cao 19 tầng (mỗi chung cư có 2 hầm).
Tống số căn hộ : 286 căn
Diện tích căn hộ : 70 - 120m2
Diện tích Penthouse : 150 - 250m2 Vị trí:
Căn hộ VRG River View được xây dựng tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ và Võ Văn Kiệt, thuộc Phường Cầu Kho, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.
Từ VRG Riverview dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh như: trường đại học Khoa học Tự nhiên, trường đại học Sài Gòn, bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, KizCiti, bảo tàng tranh 3D Artinus...
Tiện ích: VRG River View sẽ có đầy đủ các tiện ích như:
- Nhà trẻ
- Sân vườn
- Phòng tập thể dục
- Siêu thị - Nhà hàng
- Hồ bơi
- Công viên nội khu
Chủ đầu tư:
Tập đoàn CapitaLand